Tổng đài bán hàng:   1900 6903 | Hotline: 0969.819.818 | 
Khách Hàng Là Ông Chủ

Góc tư vấn bạn có nên mua laptop cũ tại trungtran.vn không?

19/08/2017 | 05:27, Lượt xem: 564, Người đăng: kien
Những lý do khiến bạn nên mua laptop cũ tại trung trần, máy tính cũ mua tại trungtran.vn liệu có tốt và uy tín, chất lượng có đảm bảo không tất cả sẽ có trong bài viết này.
Góc tư vấn bạn có nên mua laptop cũ tại trungtran.vn không?

Laptop cũ tại trungtran.vn có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt rất đáng mua

Các sản phẩm máy tính tại trungtran.vn được nhập khẩu, xách tay trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu… những khu vực nổi tiếng với chất lượng cực cao do các tiêu chuẩn nhập nhẩu khắt khe đến từng chi tiết.

Tất cả các sản phẩm laptop sẽ đều có mã serial, người mua có thể check trực tiếp trên trang chủ một cách đơn giản chỉ cần có mạng internet để biết cụ thể chính xác về nguồn gốc sản phẩm.

Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao nên mỗi chiếc máy tính cũ trước khi tới tay người mua đều trải qua quá trình kiểm tra, test kỹ càng từ hình thức đến cấu hình tình trạng linh kiện bên trong máy nguyên zin để có thể đảm mỗi chiếc laptop đều là chiếc laptop đáng mua nhất.

Xem thêm: Video kiểm tra laptop cũ trước khi mua tại trungtran.vn

Nên mua laptop cũ tại trungtran vì chính sách bảo hành 12 tháng cùng nhiều ưu đãi

Với 12 tháng bảo hành toàn bộ linh kiện trong máy tính thì người mua hoàn toàn yên tâm không sợ dính phốt gì trong thời gian sử dụng vì mọi vấn đề sẽ đều được trungtran.vn xử lý hoàn toàn miễn phí nếu người mua vẫn đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành.

Trong thời gian 7 ngày nếu có lỗi liên quan tới main và màn hình, lỗi nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi máy mới một cách nhanh chóng sau qua trình kiểm tra của nhân viên kỹ thuật.

Ngoài ra, sau thời gian sử dụng bạn hoàn toàn có thể gặp các vấn đề như virus, lỗi phần mềm, máy nóng, nhiệt độ cao… thì đừng lo mỗi sản phẩm tại trungtran.vn sẽ đều được bảo hành trọn đời các lỗi phần mềm, vệ sinh laptop một cách nhanh chóng.

Xem thêm chính sách bảo hành tại đây.

Giá cả cạnh tranh siêu hấp dẫn

Bạn không phải đi đâu thể tham khảo thêm sản phẩm vì tại trungtran.vn chúng tôi tự tin luôn là một trong những cửa hàng bán laptop cũ với hình thức đẹp nhất gần như mới mà giá lại rất cạnh tranh.

Cùng với mức giá hấp dẫn là chương trình khuyến mại luôn có sẵn với các phần quà hữu ích cho người mua hàng như balo, chuột, đế tản nhiệt…

Hình ảnh một số mã máy tính cũ tốt bán chạy giá rẻ tại trungtran.vn: