Trang chủ » Tin mới nhất » Điểm danh những laptop chạy mát ít nóng dùng tốt vào mùa hè

Điểm danh những laptop chạy mát ít nóng dùng tốt vào mùa hè

Thứ Hai, 30/07/2018

Dưới đây, trungtran.vn xin điểm mặt vài mẫu laptop có cấu hình khủng giá rẻ chạy mát ít nóng nhất hiện nay phù hợp với các công việc đòi hỏi máy tính phải làm việc liên tục trong thời gian dài.

Dell Precision M6800

Dell M6800 là chiếc laptop thuộc một trong những dòng laptop máy trạm mobile workstation mạnh mẽ nhất hiện nay là Dell Precision. Do đó Precision M6800 sở hữu trong mình một cấu hình thiên về làm việc, đáp ứng nhu cầu làm việc liên tục trong thời gian dài.

Máy sở hữu cấu hình cao cấp Intel Core i cùng VGA Nvidia Quadro do đó để tản nhiệt tốt nhất giúp máy mát hơn đạt hiệu năng cao nhất thì Dell chính là một trong những hãng áp dụng thiết kế tản nhiệt đôi sớm nhất cho sản phẩm của mình.

Với bộ khung hợp kim magie lớn cùng 2 quạt tản nhiệt giúp Dell Precision M6800 lưu thông không khí cùng tản nhiệt một cách nhanh chóng hơn so với các mẫu laptop mỏng nhẹ khác.

HP Zbook 17 G3

Zbook 17 G3 thuộc thế hệ mới của dòng laptop mobile workstation của HP nhằm thay thế cho thế hệ HP Elitebook Workstation trước đó.

Dù chậm thay đổi hơn so với Dell nhưng giờ đây thì những chiếc HP Zbook thế hệ mới của HP cũng được trang bị hệ thống tản nhiệt với 2 quạt tản nhiệt giúp Zbook G3 gỡ bỏ đi danh hiệu lò than di động mà các thế hệ trước đó được người dùng gắn cho.

Ngoài ra thì màn hình DreamColor cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng máy trạm đến từ HP khi cho ra chất lượng màu sắc được tái tạo thuộc hàng tốt nhất hiện nay đáp ứng hoàn hảo cho các công việc thiết kế.

Thinkpad P70

Ưu điểm của các mẫu laptop 17inch chính là kích thước lớn giúp nó có nhiều không gian cho linh kiện và lưu thông không khí hơn các mẫu laptop nhỏ nhẹ màn hình bé.

Cũng giống như HP thì Thinkpad cũng đã thay đổi dòng laptop workstation của mình bằng một cái tên mới khi có sự thay đổi trong thiết kế sản phẩm.

Tuy vẫn trung thành với thiết kế chất liệu cũ nhưng giờ đây những chiếc máy trạm của Thinkpad trợ nên gọn mỏng và nhẹ nhất trong các sản phẩm cùng loại. Cùng với đó thì Thinkpad P70 đã được trang bị 2 quạt tản nhiệt cùng thanh đồng lớn giúp tăng khả năng tản nhiệt cho máy.


Phía trên chính là 3 mẫu laptop tiêu biểu có hệ thống tản nhiệt thích hợp cho công việc đòi hỏi máy tính làm việc liên tục mà nhiệt độ vẫn luôn ổn định và mát máy.

Trong bài viết sau trungtran.vn sẽ gửi tới các bạn những sản phẩm thuộc dòng gaming có công nghệ tản nhiệt vượt trội nhất hiện nay.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu laptop máy trạm có thiết kế màn hình 15inch sử dùng 2 quạt khác của dell như Dell Precision M4600 hay Precision m4700 sử dụng cực kỳ mát dù trong điều kiện mùa hè.

Để tham khảo thêm vài cách giúp laptop mát hơn khi sử dụng hay tham khảo bài viết sau:

  • Các cách dùng laptop làm việc luôn mát mẻ

Bình luận của bạn

Lên đầu trang
Website đang trong quá trình phát triển, Quý Khách vui lòng không thực hiện đặt hàng trên website. Chân thành cảm ơn!