Trang chủ » Tin mới nhất » Intel dùng ‘‘ngôi sao’’ của Apple để cà khịa Mac

Intel dùng ‘‘ngôi sao’’ của Apple để cà khịa Mac

Thứ Năm, 18/03/2021

Mới đây, hãng Intel vừa mới tung ra 1 video quảng cáo với sự xuất hiện của nam diễn viên người Mỹ Justin Jacob Long – Gương mặt đại diện 1 thời của Apple trong chiến dịch quảng cáo các sản phẩm Mac vào những năm 2006-2009. Trong video lần này thì Justin Long đã so sánh những tính năng nổi trội mà Intel đã làm được với các chip Core và cà khịa lại Mac với chip M1.

Ví dụ như các quảng cáo giới thiệu mới của Intel đã chế nhạo Apple với những thứ như TouchBar trên Macbook Pro, Mac không có màn cảm ứng, chỉ hỗ trợ 1 màn hình ngoài tại 1 thời điểm và thiếu đi sự linh hoạt trong nhiều lĩnh vực…

Vào tháng 2 Intel đã bắt đầu chiến dịch “Go PC” trên Twitter với những Tweet như: “If you can flip through your Photoshop thumbnails with your actual thumb, you are not on a Mac. Go PC” dịch nôm na là “Nếu bạn có thể dùng tay của mình để vuốt và lướt xem các ảnh bìa Photoshop của mình thì chắc chắn bạn đang không dùng Mac”.

Hay

Với những động thái này, Intel có vẻ đang khá cay cú khi Apple đã loại bỏ con chip Intel trên các dòng sản phẩm trước đây để chuyển qua sử dụng chip M1 do hãng này tự sản xuất cho các mã Macbook mới ra mắt. M1 đã tạo nên một làn sóng vô cùng lớn trên các phương tiện truyền thông, trong giới hâm mộ nói riêng và cả cộng đồng sử dụng laptop nói chung suốt thời gian vừa qua. Mà không chỉ vậy những con chip M1 này còn có hiệu năng rất ấn tượng dù mới chỉ là phiên bản đầu tiên.

Xem thêm Dell XPS 13 9310: Liệu có đủ sức đối đầu với Macbook M1?

(Tổng hợp)

Bình luận của bạn

Lên đầu trang
Website đang trong quá trình phát triển, Quý Khách vui lòng không thực hiện đặt hàng trên website. Chân thành cảm ơn!