Trang chủ » Đánh giá sản phẩm » Lenovo ra mắt TVC mới cho Thinkpad X1 Nano

Lenovo ra mắt TVC mới cho Thinkpad X1 Nano

Thứ Bảy, 03/04/2021

Thời gian vừa qua, Thinkpad X1 Nano – sản phẩm mới nhất trong dòng máy business laptop nổi tiếng của Lenovo – đang không ngừng gây xôn xao giới mộ điệu về những nét nổi bật của nó.

Đây là chiếc Thinkpad nhẹ nhất thế giới (dĩ nhiên là tính tới thời điểm hiện tại, mình cũng không dám chắc trong các năm sau này đây, nó còn giữ vị trí này hay không khi công nghệ phát triển với tốc độ siêu chóng mặt!). Nếu tính ở cấu hình cơ bản, “cân nặng” của nó chỉ ở mức ~900gr. Mà cấu hình thì lại “không phải dạng vừa” đâu. Như bản X1 Nano mà Trung Trần vừa nhập đợt vừa rồi, cấu hình i5-1130G7 RAM 16GB SSD 512GB 13″ 2K IPS mà cân nặng cũng chỉ khoảng ~950gr một chút xíu.

Đặc điểm này đã được chính nhà “mẹ đẻ” Lenovo khẳng định thông qua những clip quảng cáo ngắn độc đáo mang đầy tính thiền, truyền tải thông điệp “sự cân bằng” của sản phẩm. Clip đầu tiên được hãng chia sẻ trên Twitter vào ngày 16 tháng 3 vừa qua với caption “Scroll veryyy slowly…”

Và mới đây, vào tối 2 tháng 4 (theo giờ Mỹ), Lenovo cũng vừa tung clip quảng cáo thứ 2 cùng chủ đề về sản phẩm laptop siêu mỏng nhẹ này với caption “Don’t make any sudden movements…”

Các clip đều khá ngắn, nhưng vẫn chứa trong nó sự tĩnh tại, đạt tới độ cân bằng, hài hòa như chính sản phẩm mà nó đang hướng chúng ta tới.

Chắc chắn đây chưa phải là tvc cuối cùng về chiếc X1 Nano này của Thinkpad từ nhà Lenovo. Hãy cùng đón chờ xem chiếc laptop mỏng nhẹ nhất này sẽ làm nên được cơ sự gì không, có xứng đáng với những gì Lenovo kỳ vọng và có xứng đáng với số tiền không hề nhỏ mà bạn sẽ phải bỏ ra không nhé!

(Tổng hợp Lenovo’s twitter & youtube)

Bình luận của bạn

Lên đầu trang
Website đang trong quá trình phát triển, Quý Khách vui lòng không thực hiện đặt hàng trên website. Chân thành cảm ơn!