Trang chủ » Tin mới nhất » Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2018

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2018

Thứ Hai, 30/07/2018

Một năm mới lại đến với biết bao cơ hội, thách thức mới và cùng hòa chung vào không khí tưng bừng đó, Công Ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần xin gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trong một năm qua trungtran.vn đã hoàn thành được rất nhiều mục tiêu đã đề ra và tất cả những thành công có được đó không thể thiếu sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong năm mới tới với chất lượng ngày một nâng cao đúng với phương châm và giá trị cốt lõi hoạt động mà công ty đã đề ra.

Nhằm thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách hàng cuối năm và đầu năm mới một cách thuận lợi nhất, Công Ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần kính gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo “Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất- 2018” như sau.

Lịch làm việc trước tết:

  • Cửa hàng 110 Phố Vọng – Hà Nội làm việc đến hết ngày 28 Tết (13/02/2018)
  • Cửa hàng 68 Hồ Tùng Mậu – Hà Nội làm việc đến hết ngày 28 Tết (13/02/2018)

Lịch làm việc sau tết:

  • Cửa hàng 110 Phố Vọng – Hà Nội bắt đầu làm việc từ ngày mùng 6 tết (21/02/2018)
  • Cửa hàng 68 Hồ Tùng Mậu – Hà Nội bắt đầu làm việc từ ngày mùng 6 tết (21/02/2018)

Trong trường hợp ngày nghỉ lễ có vấn đề về kỹ thuật, Quý khách hàng vui lòng gửi vào tin nhắn qua FanPage Facbook và Website trungtran.vn. Chúng tôi sẽ xử lý các thông tin của quý khách hàng sau dịp nghỉ lễ.

Một lần nữa, Công Ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần xin chúc các bạn một năm mới ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình và người thân; một năm mới với nhiều may mắn và thành công trong công việc và học tập.

Và cuối cùng xin chúc tất cả các bạn, quý khách hàng một năm mới gặp đầy may mắn và tài lộc !!

Bình luận của bạn

Lên đầu trang
Website đang trong quá trình phát triển, Quý Khách vui lòng không thực hiện đặt hàng trên website. Chân thành cảm ơn!